QLBV rừng 12/06/2024:06:40:39
Trạm Kiểm lâm Hoằng Kim tham mưu cấp ủy chính quyền các xã có rừng thuộc huyện Hoằng Hóa tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy chữa cháy rừng trong mùa nắng nóng năm 2024.

          Huyện Hoằng Hóa có tổng diện tích rừng và đất lâm nghiệp là 1.421,39  ha. Trước thời tiết nắng nóng kéo dài, Trạm Kiểm lâm Hoằng Kim đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các xã có rừng thuộc huyện Hoằng Hóa tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy chữa cháy rừng.

          Trạm Kiểm lâm Hoằng Kim tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các xã có rừng: Hoằng Xuân, Hoằng Trung, Hoằng Trinh, Hoằng Yến, Hoằng Hải, Hoằng Trường thuộc huyện Hoằng Hóa ban hành và triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật để nhân dân nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc quản lí bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.  Phối hợp lực lượng Quân sự, Công an xã tuần tra, canh gác bảo vệ rừng, thực hiện chữa cháy rừng theo phương châm 4 tại chỗ: Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ. Phân công Kiểm lâm địa bàn phối hợp  lực lượng của xã trực phòng cháy chữa cháy rừng tại một điểm cố định. Tham mưu UBND xã Hoằng Yến, Hoằng Hải tu sửa và làm mới đường băng cản lửa tại các khu vực trọng điểm có nguy cơ xảy ra cháy rừng…

(Phát dọn thực bì, làm đường băng cản lửa)

          Có sự vào cuộc của chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng, đến nay an ninh rừng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa ổn định, không xảy ra cháy rừng./.

Số lượt đọc : 88 - Cập nhật lần cuối: 12/06/2024 06:06:39 AM
 
Gửi Email   In tin


LỊCH CÔNG TÁC
DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
KHAI BÁO Y TẾ
VĂN BẢN LIÊN QUAN KIỂM LÂM
Quốc Hội Nước CHXHCN Việt Nam
Chính Phủ Nước CHXHCN Việt Nam
Bộ Nông nghiệp & PTNN
Cục Kiểm lâm
UBND tỉnh Thanh Hóa
Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa
Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa
WEBSITE LIÊN KẾT
Bản quyền thuộc về Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thanh Hóa
Địa chỉ: Số 03 Đường Hạc Thành, Thành phố Thanh Hoá. Điện thoại: (037) 3.852.243
® Ghi rõ nguồn "Kiểm Lâm Thanh Hóa" khi phát hành lại thông tin từ Website này
Văn bản đã phát hành